Phúc Hà Land – Công ty cổ phần địa ốc Phúc Hà
Phúc Hà Land – Công ty cổ phần địa ốc Phúc Hà

dự án SONGDA RIVERSIDE – Chủ Đầu tư: Sông Đà IDC

PHUCHA LAND được uỷ quyền bán các căn hộ của dự án từ tầng 2 đến tầng 24 của Block B và Block C của dự án với giá gốc của chủ đầu tư từ 13.905.000 VNĐ/m2 trở lên.

+ Block B bao gồm 12 căn hộ/ tầng: 04 căn 79.7m2, 04 căn 82m2, 04 căn 97.5m2

+ Block C bao gồm 12 căn hộ/tầng: 04 căn 73.3m2, 04 căn 88m2, 04 căn 98.2m2

Thông tin về dự án

Giới thiệu dự án

Phiếu đăng ký mua căn hộ tại dự án SongDa RiverSide

 

Kính gửiQuý khách hàng

 

Sàn giao dịch bất động sản Phúc Hà xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay Sàn giao dịch BĐS Phúc Hà đang triển khai phân phối và quảng bá rất nhiều dự án có quy mô lớn trên khắp cả nước, một trong số đỏ là tổ hợp căn hộ cao cấp bên sông Sài Gòn “SongDa Riverside” do Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển Sông Đà (IDC) làm chủ đầu tư. Toạ lạc tại số 623, Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. HCM trên một khu đất rộng 2.8ha, SongDa Riverside hội tụ hoàn hảo 3 yêu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để trở thành một dự án có vị trí độc đáo vào bậc nhất của thành phố.

Khối công trình gồm 5 toà nhà được quy hoạch hướng tâm như hình bông Hoa Mai 5 cánh soi bóng xuống dòng sông Sài Gòn thơ mộng. SongDa Riverside được quy hoạch để trở thành một quần thể không gian xanh với diện tích cho cây xanh và mặt nước lên tới gần 80%, giảm thiểu tối đa khói bụi, tiếng ồn bằng cách lùi xa đường quốc lộ và tận dụng tốt các không gian ven sông. Trên mỗi toà tháp đều có bãi đáp trực thăng. Đặc biệt ngoài tiện ích như những khu cap cấp khác thì tại SongDa Riverside còn có cả bến du thuyền và bãi biển nhân tạo đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp của các cư dân sống trong khu vực.

Tổng số căn hộ là 1.160 căn hộ với diện tích trung bình 73m2 – 130m2 và đơn giá chỉ từ 13.9 tr/m2, phương thức thanh toán linh hoạt, chúng tôi tin rằng SongDa Riverside sẽ không ngừng gia tăng giá trị và quý khách hàng là người quyết định thông thái.