“Hợp tác – Chia sẻ cơ hội – Phát triển bền vững” là tôn chỉ cho sự phát triển thịnh vượng của Phúc Hà Group và cũng là thông điệp Công ty muốn gửi tới các đối tác, khách hàng.

Thành lập nă m 2006 với định hướng phát triển đa ngành nghề , song Phúc Hà Group tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, kinh doanh bất động sản, xâ y dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng kĩ thuật khu đô thị, cụm công nghiệp và nhiều dịch vụ khác. Phúc Hà Group ngày càng phát triển và hoàn thiện mình là nhờ có đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt trẻ trung, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám là m, có trình độ chuyên môn và quản lý cao; lực lượng cán bộ , công nhân có nghiệp vụ và tay nghề vững vàng; đặc biệt sát cánh cùng Công ty là những cổ đông giàu kinh nghiệm đang hoạt động tại các công ty chứng khoán, công ty tài chính, công ty bất động sản, dịch vụ thương mại như: SUDICO, VSSC, Thăng Long JSCl… Tất cả tạo thành một sức mạnh tổng hợp, đưa con tầu PHÚC HÀ vươn ra biển lớn. Khát vọng đổi mới, để tự hoàn thiện mình, phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành trên nền tảng đầu tư, kinh doanh bất động sản và hạ tầng khu công nghiệp. Những công trình, dự án của Phúc Hà Group luôn đúng tiến độ , chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, kết hợp hài hoà giữa kiến trúc truyền thống Việt Nam và kiến trúc thế giới đương đại, thân thiện với môi trường là những gì khách hàng nhận xét khi hợp tác với Phúc Hà. Qua từng công trình, dự án, Công ty đã dần khẳng định tầm nhìn chiến lược, vị thế, thương hiệu cùng một môi trường văn hoá mang đậm bản sắc PHÚC HÀ.

Thay mặt Hội đồng quản trị và toàn thể cán bộ công nhân viên Phúc Hà Group, tôi xin chân thành cảm ơn các quí vị cổ đông, các đối tác kinh doanh, các khách hàng đã tin tưởng, hợp tác với Công ty chúng tôi.

Nhân đâ y, tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty, những người đã toàn tâm toàn ý , cống hiến sức mình cho sự thành công và lớn mạnh của Công ty.

Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!