Phúc Hà Land – Công ty cổ phần địa ốc Phúc Hà
Phúc Hà Land – Công ty cổ phần địa ốc Phúc Hà

Dự án VC2 Golden Heart

Sau sự thành công của tòa C và D tại khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ và được chủ đầu tư tin tưởng đã giao cho sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam độc quyền phân phối tiếp dự án VC2 Golden Heart ( Tòa B) để tiếp cận tới khách hàng và hứa hẹn đó sẽ là một sản phẩm cao cấp nhất của vinaconex 2 tại khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ. VC2 Golden Heart sẽ là một siêu phẩm mà vinaconex 2 đánh dấu tại và tạo nên sự khác biệt ở quận Hoàng Mai nói chung và khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ nói riêng, chủ đầu tư vinaconex 2 đặt niềm tin và tin tưởng dự án Vc2 Golden Heart sẽ tạo nên cú huých mới đối với thị trường bất động sản Hoàng Mai. Được thiết kế độc đáo và riêng biệt chung cư VC2 Golden Heart ( Tòa B) do kiến trúc sư nổi tiếng Hồ Thiệu Trị và cộng sự thiết kề ( Ông đã có nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam như : Nhà hát lớn, sân VĐ Mỹ Đình, TT chiếu phim QG…). Với thiết kế hình tam giác bo tròn các góc :

mat-bang-vc2-golden-heartChung cư Vc2 Golden Heart với thiết kế là tam giác bo tròn tạo nên một sự độc lạ, với thiết kế đó hầu hết các căn hộ tại đây đều có các mặt thoáng tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên tối đa, kèm theo đó thiết kế căn hộ tại đây rất đa dạng diện tích từ 43,1 – 97,7 m2 ( 1pn – 3pn) khách hàng có thể lựa chọn tùy thích các căn hộ theo ý mình và tầm tài chính của mình

VC2 GOLDEN HEART SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG VỚI KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Vị trí dự án Vc2 Golden Heart nằm trong khu đất CT2, mặt đường Nghiêm Xuân Yêm theo trục Nguyễn Xiển kéo dài, hướng đi cầu Thanh Trì và nằm phía bên tay trái cạnh các tòa CT màu trắng xanh (da trời ) chung cư của ông Lê Thanh Thản xây dựng. Thuộc khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội.

vi-tri-chung-cu-Vc2-Golden-HeartVới vị trí tọa lạc trên tuyến đường vành đai 3 một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của thủ đô, vì thế khi sinh sống tại đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu mua sắm, bệnh viện, bến tàu xe… và các tỉnh lân cận một cách thuận tiện.

vi-tri-chung-cu-Vc2-Golden-HeartTừ chung cư Vc2 Golden Heart chỉ mất 5 -10 phút di chuyển tới các bến xe như giáp bát, nước ngầm,.. Các bệnh viện lớn như Y học cổ truyền bộ Công An, 103, Bạch Mai…..

a10 nam trung yên

BẢNG HÀNG TỔNG HỢP A10 NAM TRUNG YÊN

Bảng hàng tổng hợp A10 Nam Trung Yên cập nhật lúc 17h15 ngày 23/03/2019. Nhập thông tin để nhận bảng hàng.

Bảng giá cập nhật lúc 17h15 ngày 23/03/2019