tongthedem

Thông tin chủ đầu tư

THƯ NGỎ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Năm 2006 là thời điểm đánh dấu sự xuất hiện chính thức của Phúc Hà Group trên thị trường bất động sản Việt Nam. Ra đời với tôn chỉ ‘‘Hợp tác – Chia sẻ cơ hội – Phát triển bền vững”, gần một thập kỷ qua Phúc Hà Group luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Phúc Hà Group luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng một thương hiệu gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng, một môi trường sống hoàn hảo. Đến với Phúc Hà Group khách hàng sẽ không chỉ được hưởng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, mà còn là một địa chỉ tin cậy, một sân chơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức nhằm kiến tạo nên những khu đô thị mới, những sản phẩm Bất Động Sản, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường bất động sản. Đồng thời đưa công ty trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Phúc Hà Group là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Đây chính là những giá trị cao cả mà Phúc Hà Group đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!             

Trân trọng cảm ơn! 

 
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *