Phòng cháy chữa cháy NAM XA LA

Chung cư Nam xala Hà đông chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc hà đã nghiệm thu công tác Phòng cháy chữa cháy.

Vừa qua, dự án Chung cư Nam Xa La Hà đông đã hoàn thiện tất cả hồ sơ pháp lý về phòng cháy và chữa cháy theo quy định của nhà nước, và hoàn tất thủ tục Phòng cháy chữa cháy với cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP.Hà Nội.

Khu tổ hợp chung cư cao tầng Nam Xa la có diện tích 7395m2. Toạ lạc tại khu đô thị mới Xa La phường Phúc La – Quận Hà Đông. Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư KD và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà.

Khu tổ hợp Chung cư nằm cách đường 70 khoảng 300m về phía Bắc và nằm trên trục đường Phúc La. Khu chung cư có hệ thống giao thông rất thuận tiện, dễ dàng liên hệ với trung tâm Hà Nội, Hà Đông và các Khu đô thị khác như Khu đô thị Thanh Trì, Văn Phú, Văn Quán.

Dự án đã bàn giao cho khách hàng vào ở cuối năm 2014.

Vừa qua, dự án đã hoàn thiện tất cả hồ sơ pháp lý theo quy định của nhà nước, và hoàn tất thủ tục Phòng cháy chữa cháy với cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP.Hà Nội.

Nghiệm thu phòng cháy chữa cháy

Việc xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các khu chung cư là đặc biệt cần thiết.  Trang bị các hệ thống PCCC an toàn, tiện nghi ngay từ khi mới xây dựng đến lúc hoàn thiện, vận hành sử dụng đều gắn với trách nhiệm, uy tín của Chủ đầu tư.

Tại chung cư Nam Xa La Hà Đông,hệ thống phòng cháy chữa cháy chính như: Hệ thống báo cháy tự động – báo khói, báo nhiệt đến từng căn hộ và các khu công cộng, các phòng kỹ thuật chức năng; Tích hợp tự động kích hoạt các hệ thống liên quan khi có cháy, hút khói hành lang và hút khói tầng hầm; Hệ thống chữa cháy tự động – trang bị hệ thống đầu phun tự động Spinkler đến từng căn hộ, khu vực hành lang công cộng; bãi để xe tại tầng hầm… đều được bố trí khoa học, linh hoạt tại các công trình.

Phòng cháy chữa cháy NAM XA LA

Việc hoàn thiện nghiệm thu công tác phòng cháy chữa cháy vừa là thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, vừa thể hiện được trách nhiệm của chủ đầu tư có uy tín,vừa đảm bảo an toàn cho cư dân sống trong tòa nhà. Bởi lẽ, Việc đảm bảo các quy định về phòng cháy chữa cháy là hết sức cần thiết, giúp hạn chế được những hậu quả khôn lường và những thiệt hại đáng tiếc về người và tài sản cho người dân sống trong tòa nhà

Đại diện lãnh Công ty Phúc Hà Group chia sẻ: “Đảm bảo an toàn cháy nổ luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi. Do đó, tất cả công trình đều được chú trọng đầu tư quy mô lớn, hiện đại và chuyên nghiệp về công tác PCCC để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân.”

Với năng lực, uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực hạ tầng KCN Và hạ tầng nhà ở. Công ty Phúc Hà Group tiếp tục phát triển dự án chung cư Thăng Long Victory dành cho các hộ gia đình tầm trung. Tổ hợp hợp dự án bao gồm 5 tòa cao tầng T1-T5, đến nay đã bàn giao cho khách hàng vào ở tòa T1 và T2, Tòa T3 sẽ khởi công xây dựng quý 4/ 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà

Sàn giao dịch BĐS Phúc Hà

Hot line: 0915.00.3132

Website: Thanglongvictory.vn/ Phuchaland.com.vn




Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *